วันพฤหัสบดี, 22 เมษายน 2564

เสี่ยค้าของเก่าที่บ่อวิน ดวงเฮงถูกหวยเลขท้าย 58 รวดเดียว 245 ใบ!

เมื่อวันที่ 1 ส.ค.62 ที่ร้านรับซื้อของเก่าบริเวณพื้นที่เขาขยาย พบมีคนถูกรางวัลเลขท้ายสองตัวหลายร้อยใบ ร้านเขาขยายค้าของเก่า เลขที่ 273/116 ม.5 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบกับนายปัญญา พิศพันธุ์ อายุ 42 ปี เจ้าของร้านเขาขยายค้าของเก่า ที่ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลเลขท้าย 2 ตัว จำนวน 245 ใบ ซึ่งถ้าไปขึ้นเงินก็ตกประมาณเกือบ 5 แสนบาท โดยสร้างความดีใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก


โดยนายปัญญา กล่าวว่า เมื่อเดือนที่แล้วได้เดินทางไปทำบุญถวายเทียนเข้าพรรษา ที่สำนักสงฆ์ดอยภูกาสามหมื่นทุ่ง ที่จังหวัดตากกับ นายประสิทธิ์ รุ่งเรือง เจ้าของบริษัทดาวตะวันออก เพื่อนสนิทพร้อมคณะหลังจากที่เดินทางกลับก็ได้แวะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ จังหวัดตากเลข 243826 งวดประจำวันที่ 15 กฏาคม 2562 ซึ่งไปตรวจก็พบว่าถูกรางวัลที่สี่จำนวน  15 ใบและไปขึ้นเงินได้มาจำนวน 6 แ สนบาท และมาครั้งนี้ก็ได้สั่งซื้อเลข 58 จากแม่ค้าโดยให้หามาให้มากที่สุดซึ่งก็ปรากฏว่าแม่ค้าหาสลากกินแบ่งรัฐบาลมาได้จำนวน 245 ใบ โดยครั้งนี้ถูกรางวัล เลขท้ายสองตัว ทั้งหมด แต่ยังไม่ได้ตรวจรางวัลอื่นแต่อย่างไรรู้แต่เพียงว่าถูกเลขท้ายสองตัว
จำนวน 245 ใ บ

นายปัญญา กล่าวอีกว่า เลขท้าย 58 ที่ตนเองได้ซื้อนั้นเป็นเลขที่ตนเองชื่นชอบซื้อหาสลากกินแบ่งรัฐบาลมาโดยตลอดทุกงวดไม่ได้มาจากใคร แต่มางวดนี้นึกอยากจะซื้อให้มากที่สุดก็เท่านั้นเอง ไม่คาดคิดว่าจะถูกราง
วัลเลขท้ายสองตัว จำนวนมากเช่นนี้

ด้าน นายประสิทธิ์ รุ่งเรือง เพื่อนสนิทก็ได้เล่าให้ฟังว่า ส่วนตัวแล้วนายปัญญาชอบทำบุญตามวัดในพื้นที่และต่างจังหวัดและช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากมาโดยตลอด และก็ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลมาหลายสิบงวดแล้ว และไปขึ้นเงินรางวัลก็มีแต่หลักแสนเกือบทั้งนั้น แต่มางวดนี้นายปัญญา ก็ได้บอกทางลูกจ้างในร้านเขาขยายค้าของเก่าที่นายปัญญาได้บริหารอยู่ให้ซื้อเลข 58 กัน ผ ลปรากฏว่าทั้งคนในครอบครัวและลูกจ้างในร้านต่างดวงดีได้โชคถูกเลขท้ายสองตัว 58 กันถ้วนหน้าทุกคน