วันพฤหัสบดี, 22 เมษายน 2564

พ่อค้าขายลูกชิ้นดวงดี ถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า 6 ล้าน

หนุ่มพ่อค้าขายลูกชิ้นในตลาดเทศบาลเขาพนม จ.กระบี่ ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า6 ล้านบาท เผยซื้อที่แผงคุณยาย หน้า สภ.เขาพนม

วันที่ 1 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีพ่อค้าในตลาดอำเภอเขาพนม จ.กระบี่ ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่1 งวดประจำวันที่ 1 ก.ย. 62 จำนวน1 ใบ มีการแชร์ภาพคนที่ถูกรางวัลในโลกโซเชี่ยล โดยมีบรรดาพ่อค้า แม่ค้าและเพื่อนๆ ในตลาดอำเภอเขาพนมมาร่วมแสดงความยินดี จำนวนมาก
จากการสอบถามพ.ต.ท.นิสัย ฮั่นทอง สว.(สอบสวน)สภ.เขาพนม เปิดเผยว่า มีคนที่ถูกรางวัลที่ 1 จริงโดย มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เขาพนม เมื่อช่วงเย็นวันนี้ ทราบ คือ นายวารินทร์ศักดิ์ จุลสุทธิ อายุ37ปี บ้านเดิมเป็นคน จ.นครราชสีมา มาปรำกอบอาชีพขายลูกชิ้นในตลาดเทศบาลเขาพนม โดยนายวารินทร์ศักดิ์ พร้อมภรรยา ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ตรงรางวัลที่1 ประจำงวดวันที่ 1 ก.ย.2562 จำนวน 1ใบ หมายเลข 798787 มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเดินทางไปกรุงเทพมหานคร

ในเบื้องต้นทราบว่า นายวารินทร์ศักดิ์ ได้ไปซื้อล็อตเตอรี่ ที่ร้านขายล๊อตเตอรี่คุณยายคนหนึ่ง ที่อยู่ตรงข้ามสภ.เขาพนม เพียงใบเดียวเท่านั้น ทันทีที่ทราบว่าถูกรางวัลก็รีบนำหลักฐานเข้ามาแจ้งความทันที ท่ามกลางการแสดงความยินดีของเพื่อนฝูง โดยเจ้าตัวบอกว่า ตัวจะรีบเดินทางไปที่กรุงเทพ เพื่อขึ้นรางวัล ดังกล่าว