วันจันทร์, 8 มีนาคม 2564

เกลี้ยงแผงแล้ว !! แห่ซื้อ เลขอายุลัลลาเบล งวด 1 ตุลาคม 62

01 ต.ค. 2019
237

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สะเทือนใจไปทั้งโลกโซเชียลเมื่อ ลัลลาเบล พริตตี้สาวสวย ในวัย 25 ปี เสียชีวิตหลังวันเกิดเพียงวันเดียวเท่านั้น

ต่อมาวันที่ 18 กันยายน 2562 ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ได้เชิญ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ชายหนุ่มที่อยู่กับ ลัลลาเบล เป็นคนสุดท้ายก่อนเสียชีวิต มาสอบปากคำ อีกทั้งคลิป ทั้งบทสนทนา ต่างๆที่ออกมานั้นชาวเน็ตฟันธงว่า สาวลัลลาเบลน่าจะเสียชีวิต ตั้งแต่ก่อนเข้ามาคอนโดของ หนุ่มน้ำอุ่น แล้ว โดยงานนี้ ตร. ได้ตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใด นายรัชเดช จึงไม่พาผู้เสียชีวิตไปส่งโรงพยาบาลตั้งแต่แรก และทำไมไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตอนขอเข้าตรวจค้นห้องพัก

ซึ่งงงานนี้ ให้การว่า ตนไม่ทราบว่า น.ส.ธิติมา จะเสียชีวิต เพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติของคนเมา หลับไม่ได้สติ แต่ยืนยันว่าไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศหรือมีเพศสัมพันธ์กัน เเละล่าสุด คอหวยนั้นต่างก็พากันแห่ซื้อ เลขลัลลาเบล งวด 1 ตุลาคม 62 ซึ่งเหล่าบรรดานักเสี่ยงโชค นั้นเเห่ซื้อเลขอายุของลัลลาเบล นั่นก็คือ 25 ซึ่งงานนี้เเม่ค้ายกให้เป็นอีกหนึ่งเลขดังของงวดนี้ จนในที่สุดต้องบอกเลยว่า ขายดิบขายดีจนตอนนี้ เกลี้ยงแผงเลยทีเดียว